vị trí của bạn Home cá cược euro

TuấnHưng,ThànhLương,ViệtAnhđếnchúcmừngkhaitrươngsânbóngTinLớn&AE

Rất nhiều ngôi sao showbiz, bóng đá chuyên nghiệp và phủi như ca sỹ Tuấn Hưng, diễn viên Việt Anh, tiền vệ Thành Lương… đã đến chúc mừng ông bầu Hùng “Tin” khai trương sân bóng mang tên Tin Lớn và Anh Em.

Sau nhiều tháng ấp ủ với rất nhiều những tâm huyết, tiền bạc, cuối cùng sân bóng Tin Lớn và Anh Em do ông bầu nổi tiếng đam mê Trần Quốc Hùng làm chủ cũng đã chính thức đi vào hoạt động. Đây được xem là “đứa con tinh thần” mới của bầu Hùng sau khi anh quyết định nói lời chia tay với các sân chơi phong trào để lui về ở ẩn tập trung lo công việc, gia đình sau chức vô địch HPL-S5.Theo tiết lộ của Trần Quốc Hùng, để có thể xây dựng một sân bóng hoành tráng, đầy đủ tất cả tiện nghi như hiện tại, anh đã phải đầu tư hàng tỷ đồng. Bầu Hùng “tin” cũng chia sẻ, ngoài việc thỏa mãn đam mê, phục vụ những anh em cộng đồng “phủi” ở Hà Nội có nơi để tập luyện, thi đấu thì đây cũng là cách để anh tạo công ăn việc làm chính đáng cho những thành viên của đại gia đình Tin Lớn và Anh Em. 
Sáng ngày 16/4, buổi lễ khai trương sân bóng Tin Lớn và Anh Em đã chính thức diễn ra. Đến chúc mừng bầu Hùng “tin” có rất nhiều những gương mặt nổi tiếng của giới showbiz và bóng đá như ca sỹ Tuấn Hưng, diễn viên Việt Anh, ca sỹ Lã Phong Lâm, Vũ Duy Khánh, cầu thủ Thành Lương, Long “tozest”… Ngoài ra, sự kiện này cũng có sự xuất hiện của những cựu tuyển thủ như Minh Hiếu, Đức Thắng, Mạnh Dũng và những gương mặt quen thuộc của cộng đồng bóng đá phong trào tại Hà Nội.
Tiền vệ Thành Lương đến chúc mừng khai trương sân bóng của Tin Lớn và Anh Em
Ca sỹ Tuấn Hưng và hàng loạt cựu tuyển thủ như Đức Thắng, Minh Hiếu, Mạnh Dũng… cũng đến chiai vui với bầu Hùng “tin”
Diễn viên Việt Anh (Người phán xử) một người anh thân thiết của bầu Hùng cũng có mặt
Ca sỹ Tuấn Hưng chụp ảnh cùng HLV Đức Thắng 
Sơ đồ chỉ dẫn đến sân bóng của Tin Lớn và Anh Em tại Long Biên – Hà Nội

Rất nhiều ngôi sao showbiz, bóng đá chuyên nghiệp và phủi như ca sỹ Tuấn Hưng, diễn viên Việt Anh, tiền vệ Thành Lương… đã đến chúc mừng ông bầu Hùng “Tin” khai trương sân bóng mang tên Tin Lớn và Anh Em.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs vietlott,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.teamstormy.com/26/tuanhungthanhluongvietanhdenchucmungkhaitruongsanbongtinlonae/