vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

Báo Pháp điểm tên 5 đội bóng muốn có Quang Hải

Chuyên trang bóng đá toàn cầu này dẫn nguồn tin từ Sud Ouest cũng cho hay có tới 5 đội bóng bày tỏ s

Chuyên trang bóng đá toàn cầu này dẫn nguồn tin từ Sud Ouest cũng cho hay có tới 5 đội bóng bày tỏ sự quan tâm tới tuyển thủ quốc gia Việt Nam. Đó là Dunkerque, Metz, Nimes, Pau và Rodez. Tất cả đều góp mặt tại Ligue 2 ở mùa giải sắp tới.

Cũng theo Goal, Quang Hải tiến rất gần tới bản hợp đồng với Metz FC nhưng mọi thứ thay đổi và Pau FC đang là đội bóng chiếm ưu thế để có sự phục vụ của tuyển thủ Việt Nam. Nhiều khả năng, Quang Hải đặt bút ký vào bản hợp đồng khoác áo đội bóng nước Pháp với thời hạn 2 năm và một năm là điều khoản tùy chọn.

 - Bóng Đá  Quang Hải đang được đồn đoán sẽ khoác áo Pau FC trong ít ngày tới. Báo Pháp: ‘Pau FC và Quang Hải đang đàm phán’Quang Hải có nhiều cơ hội ra sân nếu đến Pau FC?

“Nguyễn Quang Hải được đặt biệt danh là ‘Messi Việt Nam’ vì tầm vóc thấp bé (1,68 m), lối chơi và thành tích ấn tượng ở giải quốc gia (3 lần vô địch V. League, 2 lần vô địch Cúp quốc gia, cầu thủ hay nhất Đông Nam Á năm 2019)”, Goal miêu tả về Quang Hải.

“Ở Pháp, tên của anh ấy có lẽ không nói lên được điều gì, nhưng ở Việt Nam, Quang Hải là một ngôi sao thực sự”, trang này tiếp tục.

Quang Hải kết thúc hợp đồng với CLB Hà Nội hồi tháng 4, khi đã đủ 26 tuổi theo ràng buộc từ hợp đồng đào tạo trẻ. Anh khẳng định muốn thử sức tại châu Âu và sau 3 tháng là cầu thủ tự do, tiền vệ quê Đông Anh đã có visa lao động để nhập cảnh vào Pháp.

Báo chí nước này cũng khẳng định anh chỉ còn cách Pau FC một cuộc kiểm tra y tế. Nếu mọi việc thuận lợi, hợp đồng mới của Quang Hải sẽ được công bố trong ít ngày tới. Mùa giải vừa qua, Pau FC cán đích ở vị trí thứ 10, kém Nimes một bậc. Đội bóng này được đánh giá có ưu thế hơn cả bởi có điều mà Quang Hải cần là môi trường “giống như một gia đình” để anh có thể hòa nhập nhanh chóng và sớm thích nghi với điều kiện hoàn toàn mới. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs vietlott,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.teamstormy.com/330/bao-phap-diem-ten-5-doi-bong-muon-co-quang-hai/