vị trí của bạn Home đặt kèo bóng đá

VFF tổ chức giải tứ hùng cho tuyển Việt Nam

Giải đấu mà VFF đang chuẩn bị tổ chức sẽ gồm chủ nhà Việt Nam và 3 đội khách mời. Ba khách mời chưa

Giải đấu mà VFF đang chuẩn bị tổ chức sẽ gồm chủ nhà Việt Nam và 3 đội khách mời. Ba khách mời chưa được xác định. VFF đang khẩn trương thăm dò và gửi thư mời cho các liên đoàn bóng đá trong khu vực lẫn đối tác.

VFF chưa quyết định địa điểm chính thức nhưng Hà Nội nhiều khả năng sẽ là nơi tổ chức.

Giải đấu tứ hùng sẽ diễn ra vào thời điểm FIFA Days (Lịch thi đấu chính thức của các đội tuyển theo quy định của FIFA). Do đó, các tuyển thủ đều có thể hội quân đầy đủ dù đang thi đấu ở đâu trên thế giới như Nguyễn Quang Hải ở Pháp hay Đặng Văn Lâm ở Nhật Bản.

HLV Park Hang-seo tiết lộ bí quyết thành công tại Việt NamHLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam, ‘soi giò’ quân bầu Đức  - Bóng Đá HLV Park Hang-seo và các học trò sẽ có giải đấu tứ hùng trên sân nhà trong tháng 9. Ảnh: Quang Thịnh.

Dự kiến, tuyển Việt Nam sẽ tập trung sau khi vòng 16 V-League kết thúc vào ngày 14/9. Thầy trò HLV Park Hang-seo có khoảng 16 ngày hội quân và thi đấu ở giải này trước khi V-League trở lại vào ngày 30/9.

Giải này là màn cọ xát để tuyển Việt Nam chuẩn bị hướng đến AFF Cup 2022. Cúp vô địch Đông Nam Á được ấn định tổ chức từ ngày 23/12/2022 tới 15/1/2023. Mục tiêu của tuyển Việt Nam là đòi lại chiếc cúp từ tay người Thái Lan.

Thông tin đội tuyển Việt Nam dự một giải đấu cúp ngay trên sân nhà mang lại nhiều tín hiệu vui. Đã khá lâu, VFF chưa đứng ra tổ chức giải đấu nào tương tự. Lần gần nhất Việt Nam có một giải tứ hùng quy mô là năm 2018 khi Olympic Việt Nam chuẩn bị trước thềm Asian Games 18.

VFF cũng sẽ cân nhắc tập trung đội tuyển U22/U23 Việt Nam trong thời gian này. Tuy nhiên, việc này cần sự tính toán của HLV Gong Oh-kyun trước khi lên kế hoạch. U23 Việt Nam không còn nhiệm vụ lớn nào trong năm nay. Đích nhắm phía trước của họ là SEA Games 32 trên đất Campuchia vào tháng 5/2023.

VFF sẽ sớm công bố các đối thủ ở giải tứ hùng cũng như kế hoạch cụ thể của đội tuyển Việt Nam và U22/U23 Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs vietlott,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.teamstormy.com/338/vff-to-chuc-giai-tu-hung-cho-tuyen-viet-nam/