vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

Phương tiện truyền thông phương Tây: Người Tây Ban Nha sẽ trích dẫn một người chơi Trung Quốc khác.

Phương tiện truyền thông phương Tây: Người Tây Ban Nha sẽ dẫn đầu 1 người chơi Trung Quốc.Đây là ý nghĩa của huấn luyện viên trưởng [số tiền tối thiểu trong một đội để chơi bóng đá, cụ thể là một số]

jumlah minimal dalam satu tim agar dapat bermain sepak bola yaitu sejumlah

Phương tiện truyền thông jumlah minimal dalam satu tim agar dapat bermain sepak bola yaitu sejumlah

Thể thao trên trang web này được báo cáo vào ngày 26 tháng 5:

Gần đây, theo truyền thông “Tin tức thể thao thế giới” của Tây Ban Nha, màn trình diễn của Wu Lei ở La Liga mùa này đã được đội công nhận. Do thành công của Wu Lei, đội Tây Ban Nha đã sẵn sàng giới thiệu một người chơi Trung Quốc khác.

Tin tức thể thao thế giới nói rằng sự tham gia của Wu Lei đã mang lại tác động lớn đến người Tây Ban Nha và họ đã thay đổi từ đội xuống hạng sang các đội đã đủ điều kiện tham dự Liên minh châu Âu. Wu Lei là cầu thủ đầu tiên của Trung Quốc có được mục tiêu trong lịch sử La Liga và là cầu thủ đầu tiên của Trung Quốc trong lịch sử của đội Tây Ban Nha, và đội Tây Ban Nha có thể mở ra cầu thủ thứ hai của Trung Quốc, vì câu lạc bộ xem xét việc giới thiệu Một cầu thủ Trung Quốc cho huấn luyện viên Ruby.

Sau khi Wu Lei tham gia, đội Tây Ban Nha đã nhận được sự chú ý của lịch sử đội. Anh ấy đã biến đội Tây Ban Nha trở thành một trong những đội La Liga được theo dõi nhiều nhất. 40 triệu người hâm mộ đã xem chương trình đầu tiên của Wu Lei ở La Liga. Wu Lei đã thể hiện tốt trong mùa đầu tiên của La Liga. Anh ấy dự kiến ​​sẽ thể hiện hiệu suất tốt hơn trong mùa giải tới. Wu Lei là một khoản đầu tư quan trọng trong đội ngũ Tây Ban Nha trong chiến lược kinh tế. Mục tiêu của họ là quảng bá thương hiệu người Tây Ban Nha trên toàn cầu.

Xem xét sự chú ý của Wu Lei cho đội, Chen Yansheng, chủ tịch câu lạc bộ Tây Ban Nha, không có lý do gì để không xem xét đưa một người chơi Trung Quốc khác cho người Tây Ban Nha trong khoảng thời gian ngắn.

Cho dù đó là các yếu tố cạnh tranh và kinh tế, sự tham gia của Wu Lei đã đóng một vai trò tích cực, vì vậy việc giới thiệu một cầu thủ Trung Quốc sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ quản lý và huấn luyện. Trong mùa giải mới, người Tây Ban Nha sẽ đến sân vận động châu Âu và việc giới thiệu một cầu thủ Trung Quốc sẽ khiến câu lạc bộ kết nối với thị trường châu Á gần hơn.

jumlah minimal dalam satu tim agar dapat bermain sepak bola yaitu sejumlah Phương tiện truyền thông

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs vietlott,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.teamstormy.com/392/phuong-tien-truyen-thong-phuong-tay-nguoi-tay-ban-nha-se-trich-dan-mot-nguoi-choi-trung-quoc-khac/