vị trí của bạn Home đặt kèo bóng đá

Chúc may mắn!Wu Lei đã ghi được Agen 368bet Bola chỉ từ khách sạn đến giải đấu nhà mới.

Chúc may mắn!Wu Lei ghi bàn từ khách sạn đến giải đấu nhà mới. Sau khi tham gia vào mục tiêu đầu tiên của La La, tên của tiền đạo Trung Quốc này cũng xuất hiện ở La Liga

agen 368bet bola

Chúc may mắn! Wu Lei chỉ ghi bàn từ khách sạn đến giải đấu nhà mới agen 368bet bola

Thể thao trên trang web này được báo cáo vào ngày 4 tháng 3:

Sau khi chơi mục tiêu đầu tiên của La Liga khi đối mặt với Balladolide Wu Lei vào ngày 3 tháng 3, tên của tiền đạo Trung Quốc này cũng xuất hiện trong danh sách Nhân Mã ở La Liga, và một tin tức ngày hôm qua, Danh sách Wu Lei và Sagittarius Sẽ là tiền đạo thứ ba của Ronaldo Uruguay Stuiani được liên kết.

Điều này được hiểu rằng Wu Lei đã chuyển đến ngôi nhà mới của anh ấy ở Barcelona vài ngày trước, và chủ nhà của anh ấy đã ở trong tình trạng nóng bỏng trong mùa giải này. Herona chia tay với Uruguay, Stuani.

Wu Lei đã trở thành một cầu thủ Trung Quốc đã ghi được La Liga đầu tiên. Một tháng sau khi sống trong khách sạn, Wu Lei cuối cùng đã chuyển đến Barcelona Diagonal Mar Một căn hộ trong khu vực, một số đồng đội Tây Ban Nha của anh cũng sống gần đây, và ngôi nhà mới chỉ cách sân vận động đào tạo Tây Ban Nha ngắn.

“Mục tiêu” là nhiệm vụ chính của Wu Lei và Stuani, người cũng là tiền đạo. Wu Lei đã ghi được tổng cộng 102 bàn thắng trong Su

Sau khi chơi bốn trận trước đó, Wu Lei đã gây ấn tượng với người hâm mộ với thái độ và tốc độ của anh ấy, và anh ấy thiếu một mục tiêu để chứng minh bản thân. Sau khi chuyển đến ngôi nhà mới vào tuần trước, Wu Lei đã ghi thành công mục tiêu đầu tiên của mình là La Liga.

Stuttiani đã không ngần ngại bày tỏ sự may mắn được mang đến cho Wu Lei lần này. Sau khi Wu Lei chuyển vào căn hộ của mình, anh dự đoán rằng Wu Lei sẽ sớm mở tỷ số La Liga của mình trong tài khoản, ngôi nhà mới sẽ mang đến cho anh một mục tiêu.

Wu Lei và vợ đã dành một thời gian dài để chọn một ngôi nhà mới, nhưng cuối cùng họ đã chọn chủ nhà Uruguay. Hóa ra ngôi nhà mới thực sự đã mang lại cho họ may mắn. Bây giờ dự đoán của Sturiani đã được thực hiện. Wu Lei đã tạo ra lịch sử. Sự xuất hiện của anh cũng khiến người Tây Ban Nha đầy khao khát tương lai.

agen 368bet bola Chúc may mắn! Wu Lei chỉ ghi bàn từ khách sạn đến giải đấu nhà mới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs vietlott,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.teamstormy.com/394/chuc-may-manwu-lei-da-ghi-duoc-agen-368bet-bola-chi-tu-khach-san-den-giai-dau-nha-moi/