vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

Vì sao Quế Ngọc Hải, Phan Văn Đức nhường nhau băng đội trưởng SLNA?

Sau trận đấu, HLV Nguyễn Huy Hoàng nói về tình huống: “Cả Văn Đức và Quế Ngọc Hải đều là đội phó nên

Sau trận đấu, HLV Nguyễn Huy Hoàng nói về tình huống: “Cả Văn Đức và Quế Ngọc Hải đều là đội phó nên có thể đeo băng đội trưởng. Họ nhường nhau thôi không có vấn đề gì”.

Trước đó, đội trưởng Hoàng Văn Khánh gặp chấn thương phải rời sân ở phút 14. Anh đưa băng đội trưởng cho Quế Ngọc Hải nhưng số 3 lại đưa cho Văn Đức. Văn Đức nhất quyết không nhận và đeo băng đội trưởng cho Quế Ngọc Hải.

Quế Ngọc Hải cho biết đã có ý định đưa cho Văn Đức ngay khi vừa nhận băng. Cuối cùng, trước sự cứng rắn của Văn Đức, anh chấp nhận đeo. Trong quá trình chuẩn bị, SLNA chưa bàn đến việc nếu đội trưởng rời sân thì ai sẽ là người đeo băng thay thế.

Vì sao Quế Ngọc Hải, Phan Văn Đức nhường nhau băng đội trưởng SLNA? - Ảnh 1.

Phan Văn Đức đeo băng đội trưởng cho Quế Ngọc Hải sau khoảnh khắc nhường nhau trận SLNA – Bình Định chiều 1/3 (Ảnh: Hiếu Lương)

Trở lại với diễn biến trận đấu, SLNA khởi đầu tốt khi Quế Ngọc Hải ghi bàn ở phút 12. Tuy nhiên, việc thiếu vắng Văn Khánh cùng áp lực từ bộ ba tấn công ngoại binh Bình Định khiến đội bóng xứ Nghệ thua ngược 1-2.

Sau trận, HLV Huy Hoàng phát biểu: “Tôi đánh giá cao tinh thần toàn đội. Họ đã cống hiến hết mình.

Các ngoại binh chưa thể hiện đúng năng lực. Đây là trận đầu chúng tôi đá trên sân nhà mùa này nhưng chưa thể hiện được tiềm năng chơi bóng của từng cá nhân.

Trước giải, các cầu thủ được đi tập huấn, thi đấu cọ xát nhưng vướng dịch bệnh, có cầu thủ thành F0. Sau một thời gian, tôi nghĩ đội mới cải thiện chiến thuật tốt”.

Sau trận thua này, SLNA tiếp tục thi đấu trên sân nhà ở vòng 3 V.League 2022 và tiếp đón HAGL vào ngày 6/3. Họ mở đầu mùa giải với thành tích 1 thắng, 1 thua.

https://sport5.vn/vi-sao-que-ngoc-hai-phan-van-duc-nhuong-nhau-bang-doi-truong-slna-20220301201122532.htm

đá banhkèo bóng đá anhtỷ số việt nam và ả rậpbóng đá 24hlich thi dau bong da viet nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs vietlott,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.teamstormy.com/398/vi-sao-que-ngoc-hai-phan-van-duc-nhuong-nhau-bang-doi-truong-slna/