vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

HLV tuyển Singapore: “Phải cố chấp nhận quyết định của trọng tài”

Trọng tài chính người Oman đã rút ra 3 thẻ đỏ cho đội tuyển Singapore. Công tác trọng tài một lần nữ

Trọng tài chính người Oman đã rút ra 3 thẻ đỏ cho đội tuyển Singapore. Công tác trọng tài một lần nữa là chủ đề nóng ở trận này.

Sau trận đấu, HLV Tatsuma Yoshida đánh giá: “Bây giờ tôi chẳng nghĩ được gì. Trọng tài họ nói lỗi thì là lỗi, nói thẻ đỏ thì là thẻ đỏ. Chúng tôi phải chấp nhận. Tôi nói các cầu thủ đừng phàn nàn với trọng tài.

Thẻ đỏ đầu tiên là tình huống cầu thủ của tôi không có lỗi (Safuwan Baharudin). Thẻ đỏ thứ hai là do cầu thủ của tôi đã cố lao về ngăn chặn.

Đôi khi trên sân, chúng tôi có phàn nàn với trọng tài nhưng sau trận thì không. Chúng tôi phải cố chấp nhận quyết định của trọng tài”.

HLV tuyển Singapore: "Phải cố chấp nhận quyết định của trọng tài"   - Ảnh 1.

HLV Tatsuma Yoshida có cuộc họp báo cuối cùng tại AFF Cup 2020 (Ảnh: AFF)

Đội tuyển Singapore bị dẫn trước từ sớm nhưng thi đấu nhiệt huyết. Sau mỗi lần dính thẻ đỏ, tuyển Singapore đều ghi bàn và vươn lên dẫn trước 2-1. Họ để Indonesia gỡ hoà 2-2 ở cuối trận nhưng ngay lập tức được hưởng phạt đền ở tình huống sau đó. Tuy nhiên, Ramli không đánh bại được Nadeo trên chấm 11m, sút bay cơ hội vào chung kết của đội nhà.

Bước vào hiệp phụ, lợi thế hơn người được thể hiện rõ nét. Indonesia ghi thêm 2 bàn thắng, thắng chung cuộc 4-2 để lọt vào chung kết AFF Cup 2020.

HLV Tatsuma Yoshida bày tỏ cảm xúc sau trận đấu: “Tôi muốn cảm ơn mọi người đã ủng hộ chúng tôi. Tôi không đổ lỗi hay phàn nàn gì. Tôi đã nói với các cầu thủ đừng bỏ lỡ cơ hội này. Họ đã có lời hồi đáp mạnh mẽ, cho thấy màn trình diễn tốt nhất.

Tôi cảm thấy hạnh phúc, tự hào về các cầu thủ. Tôi không có từ nào để nói về tinh thần chiến đấu này, tinh thần của Singapore. Họ không từ bỏ dù mất 3 người, chỉ còn thi đấu với 8 cầu thủ trên sân.

Chúng tôi đã cho người hâm mộ thấy tinh thần không từ bỏ, đó là điều quan trọng nhất. Sự tiến bộ, mạnh mẽ hơn đã được thể hiện. Cầu thủ của tôi cho thấy họ có thể tiến bộ hơn nữa. Tôi muốn gửi lời chúc mừng tới họ”.

HLV trưởng tuyển Singapore nói tiếp: “Tôi muốn nói với người hâm mộ Singapore, với cầu thủ là phải tin vào chính mình, các bạn có thể làm được.

Tôi mong người hâm mộ Singapore ủng hộ cầu thủ và nền bóng đá. Kết quả là thứ đã qua. Tôi nói Singapore phải đuổi theo, cố gắng bắt kịp Việt Nam, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc”.

Khi được hỏi đội tuyển Singapore có sai lầm ở đâu không. HLV Yoshida khẳng định: “Không sai gì cả. Màn trình diễn của cầu thủ không sai gì cả”.

tin tức bóng đákết quả bóng đá sốtỷ lệ bóng đálịch thi đấu vòng loại world cup 2022kết quả trận liverpool

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs vietlott,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.teamstormy.com/414/hlv-tuyen-singapore-phai-co-chap-nhan-quyet-dinh-cua-trong-tai/