vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

Hà Nội FC bị phạt 85 triệu đồng, treo sân 2 trận vì pháo sáng

Hà Nội FC bị phạt 85 triệu đồng, treo sân 2 trận vì pháo sángSau sự cố pháo sáng ở trận đá bù vòng 2

Hà Nội FC bị phạt 85 triệu đồng, treo sân 2 trận vì pháo sáng

Hà Nội FC bị phạt 85 triệu đồng, treo sân 2 trận vì pháo sáng

Sau sự cố pháo sáng ở trận đá bù vòng 22 V-League 2019, Ban kỷ luật VFF đã đưa ra án phạt. Theo đó,Hà Nội FC bị phạt kịch khung 70 triệu đồng vì để cổ động viên đốt pháo sáng và 15 triệu đồng vì để cổ đông viên ném đồ vật và chửi bới.

Hà Nội FC cũng phải chịu thi đấu 2 trận trên sân nhà không có khán giả ở các cuộc tiếp đón Viettel (vòng 23 V-League) vào ngày 15/9 và Quảng Nam (vòng 25 V-League) vào ngày 6/10.

Ban kỷ luật VFF cũng ra án phạt 85 triệu đồng với CLB Nam Định, trong đó 70 triệu đồng dành cho các cổ động viên có hành vi đốt pháo sáng, 15 triệu đồng dành cho việc cổ động viên có hành lời lẽ thô tục trên sân.

CĐVNam Định sẽ không được đến sân khách cổ vũ ở trận gặp Khánh Hòa ngày 21/9 (vòng 24 V-League) và Sài Gòn FC ngày 19/10 (vòng 26 V-League).

Ở trận đá bù vòng 22 V-League 2019, CĐV quá khích đã liên tục đốt, ném pháo sáng trên sân Hàng Đẫy. Một quả pháo sáng đã được bắn từ khán đài B sang khán đài A, khiến một CĐV nữ bị thương, phải đi cấp cứu.

Ngoài ra, CĐV quá khích còn chống trả khi lực lượng chức năng can thiệp, hành hung hai chiến sỹ cảnh sát cơ động khiếnmột cảnh sát bị chấn thương nặng đến mức phải nhập viện./.

Theo VOV.VN

tin tức bóng đá vnlich bóng đá eurokèo châu áthanh hùng futsalkết quả bóng đá mu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs vietlott,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.teamstormy.com/484/ha-noi-fc-bi-phat-85-trieu-dong-treo-san-2-tran-vi-phao-sang/