vị trí của bạn Home so kèo euro

U17 Việt Nam tập buổi đầu tiên, chuẩn bị cho chuyến tập huấn tại Đức

Ngày 14/12, ngay sau khi tập trung tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam, các thành viên của độ

Ngày 14/12, ngay sau khi tập trung tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam, các thành viên của đội tuyển U17 QG đã thực hiện xét nghiệm COVID-19 và có kết quả âm tính, chiều ngày 15/12, đội có buổi tập đầu tiên tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam, bắt đầu giai đoạn rà soát lực lượng, rèn luyện chuẩn bị cho các kế hoạch của năm 2022.

HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ: “Đợt tập trung lần này được tổ chức với mục tiêu đánh giá toàn diện khả năng chuyên môn của các cầu thủ, lựa chọn lực lượng cho các kế hoạch trong năm 2022, hướng đến các mục tiêu cao hơn tại các giải đấu sắp tới”.

U17 Việt Nam tập buổi đầu tiên, chuẩn bị cho chuyến tập huấn tại Đức - Ảnh 1.

U17 QG xét nghiệm COVID-19 tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam

Trong tuần đầu tiên, các cầu thủ sẽ có các buổi học về luật bóng đá bên cạnh các buổi làm quen, tìm lại cảm giác bóng sau thời gian gián đoạn, thiếu vắng các giải đấu do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Ngày 16/12, các cầu thủ sẽ tiến hành kiểm tra y sinh tại Viện Khoa học Thể thao nhằm đánh giá chi tiết các yếu tố thể chất liên quan đến khả năng tập luyện và thi đấu.

U17 Việt Nam tập buổi đầu tiên, chuẩn bị cho chuyến tập huấn tại Đức - Ảnh 2.

Buổi tập đầu tiên của U17 Việt Nam

xem bong da truc tuyếntrực tiếp bóng đá việt nam với làoxem bong dahanoi fctruc tiep bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs vietlott,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.teamstormy.com/515/u17-viet-nam-tap-buoi-dau-tien-chuan-bi-cho-chuyen-tap-huan-tai-duc/