vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

Trợ lý Lee Young-jin phát biểu cảm xúc khi đón sinh nhật lần thứ 5 ở Việt Nam

“Trong sự nghiệp bóng đá của tôi, tính theo năm thì đã là năm thứ 5 ở Việt Nam. Đây là quãng đời làm

“Trong sự nghiệp bóng đá của tôi, tính theo năm thì đã là năm thứ 5 ở Việt Nam. Đây là quãng đời làm huấn luyện mà tôi hạnh phúc nhất, thật may mắn vì tôi được gặp các bạn. Chúng ta đã cùng nỗ lực và cùng chia sẻ những kết quả. Tôi mong tất cả chúng ta sẽ chơi bóng và phải hạnh phúc”, trợ lý Lê Huy Khoa chia sẻ về lời phát biểu của trợ lý Lee Young-jin.

Trợ lý Lee Young-jin là cánh tay phải của HLV Park Hang-seo trong suốt thời gian làm việc tại Việt Nam. Với các cầu thủ, trợ lý Lee là một người thầy đáng kính cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Với kinh nghiệm nhiều năm thi đấu chuyên nghiệp, dự World Cup, trợ lý Lee Young-jin đã mang đến cho các cầu thủ Việt Nam nhiều “bài học vỡ lòng”.

Trợ lý Lee Young-jin phát biểu cảm xúc khi đón sinh nhật lần thứ 5 ở Việt Nam  - Ảnh 1.

Buổi tiệc sinh nhật của trợ lý Lee

Chính ông Lee là người phát hiện ra nhiều nhân tố mới cho ĐT Việt Nam trong 5 năm gắn bó. Trên sân thi đấu, HLV Park là người truyền lửa còn trợ lý Lee Young-jin sẽ đưa ra các lựa chọn về chiến thuật một cách sáng suốt. Họ là hai mảnh ghép không thể tách rời trong bức tranh thành công rực rỡ của bóng đá Việt Nam thời gian qua.

Trợ lý Lee Young-jin phát biểu cảm xúc khi đón sinh nhật lần thứ 5 ở Việt Nam  - Ảnh 2.

Trợ lý Lee Young-jin phát biểu cảm xúc khi đón sinh nhật lần thứ 5 ở Việt Nam  - Ảnh 3.

Ảnh: FBNV

lịch thi đấu bóng đá đêm naynhận định bóng đábóng đá nétbóng đá quốc tếChampions League

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs vietlott,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.teamstormy.com/519/tro-ly-lee-young-jin-phat-bieu-cam-xuc-khi-don-sinh-nhat-lan-thu-5-o-viet-nam/