vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

GiảibóngđáxứNghệkhuvựcmiềnBắc:FCAnhSơngặpFCChoaCủGấuởchungkết

Sau loạt penalty cân não, FC Anh Sơn đã đánh bại FC Thành Vinh trong trận bán kết, qua đó đứng trước cơ hội bảo vệ chức vô địch tại giải đấu này. Đối thủ của FC Anh Sơn sẽ là FC Choa Củ Gấu.

Sau hơn 1 tháng tranh tài, chiều 29/11, hai trận bán kết của Giải bóng đá xứ Nghệ khu vực miền Bắc – Lần IV 2015 đã diễn ra. Đó là hai cặp đấu: FC JMB Media gặp FC Choa Củ Gấu; FC Anh Sơn gặp FC Thành Vinh.
Đúng như kỳ vọng của những CĐV, hai trận bán kết đã diễn ra kịch tính, sôi nổi. Ở cặp đầu tiên, FC JMB Media sớm vươn lên dẫn trước nhưng họ không thể bảo vệ thành quả trước lối tấn công như vũ bão của FC Choa Củ Gấu. Cầu thủ Trần Văn Xuân đã tỏa sáng ngoạn mục khi lập hat-trick giúp FC Choa Củ Gấu ngược dòng đánh bại FC JMB Media với tỉ số 3-2.
Trận bán kết thứ hai cũng diễn ra kịch tính. FC Anh Sơn và FC Thành Vinh liên tục rượt đuổi tỉ số và 50 phút chính thức kết thúc với tỷ số hòa 2-2. Hai đội bóng cân tài, cân sức này buộc phải phân định thắng thua trên chấm penalty. Với bản lĩnh của nhà ĐKVĐ, FC Anh Sơn đã đánh bại FC Thành Vinh với tổng tỉ số 5-4. 
Như vậy, hai đội bóng vào chơi trận chung kết sẽ là FC Choa Củ Gấu và FC Anh Sơn. Trận chung kết giải bóng đá Xứ nghệ khu vực miền Bắc – Lần IV 2015 sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày 6/12.
Dưới đây là một số hình ảnh 2 trận bán kết của Giải bóng đá xứ Nghệ khu vực miền Bắc – Lần IV 2015 do phóng viên BongdaPlus thực hiện:
FC Choa Củ Gấu
FC JBM Media
FC Anh Sơn
FC Thành Vinh
Những hình ảnh của trận bán kết 1
Cầu thủ Trần Văn Xuân (số 7) đệm bóng ghi bàn cho FC Choa Củ Gấu

Các cầu thủ JBM Media ăn mừng bàn thắng
Những hình ảnh của trận bán kết 2
FC Thành Vinh mở tỉ số
Bàn gỡ hòa từ pha sút phạt từ xa của FC Anh Sơn

Cầu thủ Bùi Đức Mạnh ăn mừng bàn thắng
Bàn gỡ hòa của FC Thành Vinh
FC Anh Sơn ăn mừng chiến thắng sau loạt Pen đầy may rủi
Rất đông khán giả đến cổ vũ cho các đội thi đấu
Rất đông khán giả đến cổ vũ cho các đội thi đấu

Trước khi hai trận bán kết diễn ra, BTC cũng đã tổ chức giao lưu bóng đá cho các nữ cầu thủ và các hoạn động khuyên góp từ thiện khác

Sau loạt penalty cân não, FC Anh Sơn đã đánh bại FC Thành Vinh trong trận bán kết, qua đó đứng trước cơ hội bảo vệ chức vô địch tại giải đấu này. Đối thủ của FC Anh Sơn sẽ là FC Choa Củ Gấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs vietlott,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.teamstormy.com/58/giaibongdaxunghekhuvucmienbacfcanhsongapfcchoacugauochungket/